เจ้าหนอนไต่มาลง iPhone แล้ว Worms Armageddon

พึ่งพาดหัวข่าวไปหยกๆว่าเกมอมตะอย่าง Worms Armageddon เจ้าตัวหนอนสุดเท่ห์จะไต่มาลงเครื่อง iPhone เมื่อไม่กี่วันก่อน และแล้ว Team 17 Software นักพัฒนาเกมดังกล่าวก็ไม่ทำให้ผิดหวังครับ ปล่อยเกม Worms ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!! ไปลุยกันเลย

ใครที่เคยเล่นเกมนี้คงจะคุ้นเคยกันดี กับการตั้งทีมแล้วเลือกอาวุธเพื่อมาแข่งกับฝ่ายตรงข้ามครับ รูปแบบเกมบน iPhone ก็ยังเหมือนเดิม เล่นได้ตั้งแต่ 1-4คน อาวุธเด็ดๆที่สุดแสนน่ารัก(แต่แอบโหด) ก็คือ การปล่อยแกะ ใช่แล้วครับแกะพร้อมระเบิดนี่เองที่จะปล่อยให้มันวิ่งๆไปหาคู่ต่อสู้และระเบิด แต่ระวังให้ดีมันอาจจะพาทีมหนอนเราตายไปด้วย ถ้าฝ่ายตรงข้ามอยู่ใกล้กัน นอกจากนี้อาวุธที่คุ้นเคยอื่นๆก็ตามมากันเพียบ เช่น ระเบิดกล้วย ที่ปาขึ้นท้องฟาแล้วกระจายลงสู้พื้นเกาะพาเอาเจ้าตัวหนอนพลังชีวิตลด ตกน้ำกันไปเยอะแล้ว


แบบ Single Player จะมีให้เล่นทั้ง Quick Game (Easy, Medium,Hard), Practice Match และ Challenges Mode
แต่ถ้าเล่นแบบ Multi Player ตอนนี้ยังไม่สามารถเล่นผ่าน WiFi Bluetooth ได้ นักพัฒนาบอกว่าต้องรอ Version ถัดไป
ลักษณะรูปแบบการบังคับรบกวนดูจากรูปด้านล่าง โดยจับหน้าจอมาให้อ่านกัน เพราะเค้าอธิบายไว้ค่อนข้างชัดเจนเลยทีเดียว


ทำให้ตัวหนอนเดิน

ให้ตัวหนอนกระโดด และกระโดดหันหลังกลับแบบนักยิมนาสติก 🙂

เลื่อนภาพ

Zoom In Zoom Out

เวลาหาเจ้าตัวหนอนเราไม่เจอ

เมื่อเลือกเป้าและมุมได้แล้วก็ต้องกดปุ่มขวาล่างของหน้าจอเพื่อให้มันเริ่มต้น ต่อสู้ ด้วยนะ

เราสามารถตั้งชื่อเจ้าตัวหนอน , เลือกเสียง หรือแม้แต่หินบนหลุมฝังศพ 0_0และสามารถเลือกเพลงที่ใช้ระหว่างเล่นได้ นอกจากนี้ถ้าออกจากเกมก่อน ก็มีระบบการ Auto-Save ไว้ให้วันหลังเราจะกลับมาเล่นก็แค่ Resume เท่านั้ัน
โดยภาพรวมคิดว่าถ้าใครชอบเกมนี้อยู่แล้ว คงไม่พลาดแน่ๆเสียดายอยู่อย่างเดียวเพราะหน้าจอมันเล็กทำให้เจ้าัตัวหนอนสุด น่ารัก และศัตรู พลอยตัวเล็กนิดเดียวไปด้วย อาจดูลำบากนิดนึง ต้องใช้นิ้วขยายเยอะๆเลย : )
Download ได้ที่นี่

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply