ผีน้อยไม่ช่วยอะไร! หนุ่มช่างไฟตกระเบียงเผยพยายามใช้ Free WiFi เล่น Cookie Run

หมายเหตุ: เนื้อข่าวเป็นความจริง ถึงแม้จะดูออกแนวขำขัน แต่มันก็เป็นจริงแล้วละท่านผู้ชมมม…

3717b095d3f40991099af35d186

วันนี้(3 เม.ย.57) เวลาประมาณ 01.10 น.  ศููนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้พลัดตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บและติดค้างอยู่ที่บนกันสาดของอาคาร เหตุเกิดที่บริเวณอาคารพานิชย์สูง 4 ชั้น ตรงข้ามศูนย์จำหน่ายรถจักรยานยนต์มิตยนต์ พัทยากลาง หลังรับแจ้งจึงรุดไปทำการช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบประชาชนต่างพากันดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมากทำให้เกิดการจราจรติดขัดตรวจสอบที่บริเวณกันสาดของร้านมายมันนี่ พบผู้บาดเจ็บนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดอยู่บนกันสาดชั้นที่ 2 มีบาดแผลถลอกตามร่างกายและที่ขาขวาผิดรูปและที่แขนขวาได้รับความเจ็บปวดทราบชื่อคือนายสนิท ผึ่งแสงจันทร์ อายุ 35ปี ทำงานเป็นช่างไฟฟ้าดูแลระบบไฟฟ้าของ บริษัท มิตรยนต์ พัทยา จำกัด เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำร่างของผู้บาดเจ็บลงมาจากกันสาดด้วยความอยากลำบาก เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บมีรูปร่างใหญ่ โดยใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถนำร่างผู้บาดเจ็บลงมาได้ ก่อนนำตัวส่ง รพ.บางละมุง

สอบถาม น.ส.นฤมล บุบผามาตานัง อายุ 17 ปี น้องสาวผู้บาดเจ็บให้การว่าพี่ชายมักชอบมานอนเล่นที่ระเบียงของดาดฟ้าของชั้นที่ 4 เพื่อมาหาใช้สัญญาณ wifi ของตึกมิตรยนต์เพื่อเล่นเกมส์คุกกี้รัน เป็นประจำและชอบดื่มเหล้าด้วยทุกครั้ง โดยครั้งนี้คาดว่าพี่ชายนั้นน่าจะพลาดเพราะพี่ชายบ่นไม่ค่อยสบายแต่ก็ยังไปนอนเล่นที่ระเบียงคาดว่าน่าจะเกิดอาการวูบแล้วพลัดตกลงมาเจ็บดังกล่าว

 

 

Credit : Springnews

 

 

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply