รีวิวแอพ: AfterLight | แอพแต่งภาพที่ผู้ใช้ให้ Reviews & Ratings 5 ดาว

ต้องบอกว่า ทนกระแส Review บน App Store ไม่ไหวว่าแอพแต่งภาพนี้เค้าดีจริงนะ กดซื้อซะเลย พอลองใช้ถูกใจดีนะเนี่ย หากใครไม่เคยซื้อแอพแล้วอยากลอง ถ้าอยากหากแอพแต่งภาพดีๆก็แอพนี้แหละ

App:                AfterLight
Price:             0.99$
Rate:              4.8/5
ระบบ:              iOS

ก่อนที่เราเลือกภาพหรือถ่ายภาพที่ต้องการแต่ง ด้านล่างจะมีให้เราตั้งค่าต่างๆก่อนเช่น จะเซฟภาพโดยคงคุณภาพของภาพไว้ไหม หรือถ่ายภาพก่อนแต่งจะเซฟภาพ Original ด้วยไหม และอื่นๆ

IMG_3197

เมื่อเข้าสู่เมนูแต่งภาพจะมีเมนูด้านล่างต่าง เรียงจากซ้าย อันแรกจะเป็น Revert หากแต่งไปแล้วไม่ถูกใจนับ 1 ใหม่ที่ปุ่มนี้ได้เลบ ถัดมาเป็นเครื่องมือปรับแต่งภาพ เช่น แสง สี ความสว่าง Clarify และอื่นๆ และจุดเด่นของแอพนี้ก็คือ Filters นั้นเองจ้า มีให้เลือกมากกว่า 50 แบบ โดยแต่ละ Filters นั้นไม่ทำให้ภาพดูโดดเด่นจากการปรับแต่งมาก แต่ทำให้ภาพดูสวยขึ้นกว่าเดิม ด้านล่างจะมีค่าความเข้มของ Filters ได้ (Tips: มีล็อค Filters ไว้ เพียงแค่ Likes Page ก็ปลดล็อคให้ละ)

IMG_3196

ถัดมาก Texture จะมีให้ 26 แบบสวยๆจะเน้นทางไป Light ตามชื่อแอพนั้นละ เครื่องมือถัดมาปรับแต่งภาพ เช่น Crop, หมุน เป็นต้น และสุดท้ายเพิ่ม Frame มีทั้งแบบรูปทรงและแบบตัวอักษรให้เลือกแต่ง เมื่อเสร็จตามที่ต้องการกด Done เพื่อเข้าสู่หน้า Save&Share ได้เลย

IMG_3194

 

[infopane color=”1″ icon=”0101.png”]ลิงก์ดาวน์โหลดแอพ AfterLight[/infopane]

Download Link:                 AfterLight
QR Code:
QRCode

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply