รีวิวแอพ: AIS Movie Store | แอพดาวน์โหลดและชมภาพยนตร์บนสมาร์ทโฟน ตอบสนองเพื่อคอหนังโดยเฉพาะ

ถึงแม้ใน Store จะมีแอพดูหนังหรือซีรี่ยส์ต่างๆ แต่ก็ไม่ใช่ของถูกลิขสิทธิ์ แต่หากใครที่มองหาแอพดูหนังดีๆแบบอัพเดตพร้อมแผ่นกันเลยทีเดียว แถมไม่ต้องกังวลเรื่องลิขสิทธิ์ แถมราคาแต่ละเรื่องเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วไม่แพงอย่างที่คิดนะ กับแอพ “AIS Movie Store”

App:              AIS Movie Store
Price:           Free (In-App Purchases)
Rate:            4.5/5
ระบบ:             iOS, Android 

ก่อนอื่นเลย เราต้องทำการดาวน์โหลดแอพ AIS Movie Store ซึ่งรองรับทั้งบน iOS และ Android ก็เข้าไปที่ Store ของแต่ละ OS  ค้นหา “AIS Movie Store” และดาวน์โหลดแอพกันได้เลย เมื่อเสร็จแล้ว เริ่มต้นให้เราทำการสมัครสมาชิกเข้าไปที่ Settings เพื่อทำการ Login ซะก่อนจะสร้างใหม่หรือใช้ Facebook ID ในการสมัครและใช้งานได้เลย

IMG_0771

ทีนี้เรามาเลือกภาพยนตร์ที่ต้องการ โดยไปที่ปุ่ม “Store” ซึ่งจะหน้ารวมหนัง ทั้ง New (หนังอัพเดตใหม่), Recommended (หนังแนะนำ), Top Chart (หนังที่ยอดดาวน์โหลดสูงสุดตามลำดับ) หรืออยากจะค้นหาหนังตามหมวดหมู่ เช่น หนังผี หนังดราม่า หนังโรแมนซ์ ก็เลือกได้ที่ “Categories” ด้านบน

IMG_0659  IMG_0670

เมื่อกดเลือกหนังที่เราสนใจ แต่ละเรื่องจะมีรายละเอียดต่างๆ เช่น นักแสดงมีใครบ้าง ผู้กำกับเป็นใคร  Rating ของภาพยนตร์เรื่องนั้น พร้อมราคากำกับไว้ เริ่มต้นตั้งแต่ ฟรี หรือถ้าเป็นแบบเสียเงินก็จะเริ่มตั้งแต่ 0.99$ – 4.99$ /1 เรื่อง ชอบเรื่องไหนอยากซื้อและดาวน์โหลดไว้ดู กดที่ตัวราคาเพื่อทำการซื้อได้เลย  หนังเรื่องไหนที่ถูกซื้อจะถูกเก็บอยู่ใน My Movie เพื่อรอการดาวน์โหลด

IMG_0730  IMG_0770

หรือหากอยากดูแบบปริมาณๆเยอะ AIS เค้าก็จัดแบบ “Buffet” ราคาเดียวดูได้ทุกเรื่องไม่จำกัด มีทั้งแบบ 7 วันและ 30 วัน มีทั้งแบบดูหนัง (Movie Buffet) และการ์ตูน (Animation Buffet)

IMG_0768  IMG_0661

เมื่อซื้อหนังแล้ว เราสามารถเลือกดูแบบสดๆ (Streaming) หรือดาวน์โหลดเก็บไว้ดูทีหลังได้ โดยจะมีทั้งแบบ SD (คุณภาพไฟล์ธรรมดา) และแบบ HD (ไฟล์คุณภาพสูง) ยกเว้นการซื้อแบบ HD Previlage และ Movie Buffet ซึ่งจะสามารถชมแบบ Streaming ได้อย่างเดียว

IMG_0677

ไฟล์ที่เราทำการดาวน์โหลด เราสามารถ Pause เพื่อหยุดชั่วคราว หรือ Play เพื่อดาวน์โหลดอีกครั้งได้ตลอด และเมื่อดาวน์โหลดเสร็จไฟล์จะถูกเก็บใน Complete และกดดูได้ตลอด ถึงแม้ไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เนต 😀  แต่ต้องดาวน์โหลดให้เสร็จก่อนนะ

IMG_0732  IMG_0769

ทีนี้เราก็ดูหนังสนุกๆแบบต่อเนื่องได้ละ ขอให้สนุกกับการดูหนังทุกเลย ยูฮู้ววว (น้องพีชจ๋า พี่ไม่ได้แกล้งนะ >_<)

IMG_0773

 

[infopane color=”1″ icon=”0101.png”]ลิงก์ดาวน์โหลดแอพ AIS Movie Store[/infopane]
Download Link:                   AIS Movie Store (iOS)
QR Code:
QRCode
Download Link:                   AIS Movie Store (Android)
QR Code:
QRCode

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply