วางมือถือสุดเดิ่นกับ Applism Mobile Phone Stand

เชื่อหรือไม่ว่าหน้าจอโทรศัพท์มือถือสามารถกลายเป็นวิวข้างหน้าต่างรถไฟได้อย่างง่ายๆ เพราะนี่คือที่วางโทรศัพท์มือถือซีรียส์ Applism ฝีมือการออกแบบของบริษัท Wiz Co. Ltd สัญชาติญี่ปุ่นอาทิตย์อุทัย

จริงๆต้องบอกว่า สินค้าประเภท”ที่วางมือถือ”นั้นมีจุดประสงค์หลักคือการเป็นที่พักให้ชาวฮัลโหลไม่ต้องถือจับโทรศัพท์มือถืออยู่ตลอดเวลา ที่วางโทรศัพท์มือถือซีรียส์ Applism ก็เช่นกัน Applism ทำให้ผู้ใช้สามารถวางโทรศัพท์มือถือในแนวนอนเพื่อชมภาพยนตร์หรือวิดีโอได้สะดวก

แต่สิ่งที่ Wiz เติมลงไปให้งานดีไซน์ของตัวเองคือความสร้างสรรรค์ Wiz เปลี่ยนภาพบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือเป็นวิวข้างหน้าต่างของรถไฟได้อย่างน่ารัก ตัวที่วางหรือ Stand ออกแบบให้ถ่ายทอดมุมมองภายในของรถไฟอย่างสมจริง (รถไฟญี่ปุ่นนะจ้ะ) มองแล้วเหมือนรถไฟย่อส่วนที่กำลังแล่นอยู่ไม่มีผิดเพี้ยน

ในบทความแนะนำ Applism บอกว่า ความสมจริงของ Applism อาจจะสร้างอารมณ์อยากไปเที่ยวให้ใครก็ตามที่พบเห็น ดังนั้นถ้าคุณไปเที่ยวโดยรถไฟแล้วอยากเก็บบรรยากาศวิวที่ประทับใจกลับบ้าน ก็สามารถใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายและบันทึกเป็นวิดีโอคลิปได้แบบที่วิดีโอข้างล่างทำอยู่นี้

เรียกว่าหากกลับบ้านแล้ว คุณก็ยังสามารถผ่อนคลายและรื่นรมณ์กับวิวข้างหน้าต่างจิ๋วได้แบบไม่ต้องเหนื่อยแพ็คกระเป๋าอีกรอบ เพียงวางโทรศัพท์ไว้บน Applism แล้วเล่นวิดีโอพร้อมชาร์จไฟในตัว

Applism สามารถรองรับ GalaxyS และโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องที่มีขนาดไม่เกิน 134×69×25 มม ตอนนี้ราคาในเว็บไซต์ลดจาก 2,100 เยน (ราว 798 บาท) เหลือ 1,400 เยน (ประมาณ 532 บาท) ติดตามข้อมูลการซื้อได้ที่ http://hands.net/goods/100888 ค่ะ

น่ารักดีเนาะ ^^

Via Internetsiao

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply