Digibrafts จับมือ NxTomo เปิดตัวเกม Barcode Footballer รุกตลาดมือถือ

หลังจากได้มีการเปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเงียบๆมาได้ประมาณ 1 เดือน บริษัท ดิจิคราฟต์ จำกัด ก็ได้มีการเปิดตัว Barcode FootBaller (BFB) อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย ในวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา ที่โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit hotel โดยในงานได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก

BF008_resize

ดร. วิวัฒน์ วงศ์วราวิภัทร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Digicrafts ได้กล่าวว่า ปัจจุบันที่ผู้ใช้งานสมาร์โฟนหันมาเล่นเกมบน แพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนกันมากขึ้น ก็และทาง Digicrafts ก็มีความตั้งใจจะนำเกมดีๆ จากประเทศญี่ปุ่นมาให้ชาวไทยได้เล่นสัม ซึ่ง Barcode Footballer เป็นเกมที่เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลที่สนุกสนาน ได้รับความนิยมสูงมากในประเทศญี่ปุ่น และฮ่องกง อีกทั้งโดยส่วนตัวชอบฟุตบอลอยู่แล้ว และจากที่ได้ทดลองเล่นก็คิดว่าเกมนี้จึงน่าจะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยได้ และน่าจะโดนใจเหล่าผู้เล่นชาวไทย

BF001_resize

 

BF003_resize

ส่วนทางด้าน Mr.Savio Tang ผู้ดำรงตำแหน่ง Operations Director ของบริษัท NxTomo ก็ได้กล่าวว่าประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นตลาดที่น่าสนใจมากๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของทางบริษัทดิจิคราฟต์ ที่ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทยมายาวนาน จึงได้มั่นใจให้ทาง Digicrafts นำเกมมาเปิดให้บริการในประเทศไทย

BF009_resize

คุณปิยะศักดิ์ เหมือนวงศ์ธรรม Project Manager ของบริษัท ดิจิคราฟต์ จำกัด ได้ร่วมพูดคุยและอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเล่น จุดเด่นของตัวเกม Barcode Footballer รวมทั้งแนะนำวิธีการหาตัวนักเตะด้วยการกาชาปองและ BFB POINT

BF005_resize

ภาย ในงานนั้นสื่อมวลชนยังได้มีโอกาส พูดคุยกับสุดยอดผู้เล่นที่ติดอันดับ Top 3 ของประเทศไทย ซึ่งก็ได้กล่าวถึงความสนุกของตัวเกมและมิตรภาพจากการได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆภายในเกม รวมทั้งยังแชร์กลเม็ดเคล็ดลับการเล่นต่างๆ ซึ่งทำให้บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างสนุกสนาน

BF006_resize

Barcode Footballer เป็น เกมแนวบริหารจัดการทีมฟุตบอล โดยเราจะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีม ทำการวางกลยุทธ์ ฝึกซ้อมนักเตะ และ ซื้อขายนักเตะ เพื่อนำทีมของตัวเองขึ้นสู่อันดับ 1 ของประเทศ ตัวเกมมีจุดเด่นในเรื่องของการมีนักเตะซุปเปอร์สตาร์รุ่นใหม่รุ่นเก่ามากมาย มีฉากการเล่นให้ชมกันในรูปแบบ 3D ทีจะทำให้ผู้เล่นสามารถดูไฮไลท์ภายในเกมเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่น นอกจากนั้นยังทีเด็ดที่ผู้เล่นสามารถแสกนบาร์โค้ดต่างๆ เพื่อสุ่มนักเตะได้ด้วย
ดาวน์โหลดเกม Barcode Footballer ได้ที่

 

iOS :                         http://goo.gl/G4trbq
Android :                http://goo.gl/b7XDcY
Fanpage:                 https://www.facebook.com/Barcode-Footballer-Thailand

 

 

 

 

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply