เปิดกรุเคสหวานขวัญใจสาวก Cath Kidston!!


ฝรั่งต่างชาตินั้นบอกว่า Love me love my dog รักฉันให้รักหมาฉันด้วย แต่สำหรับสาวกกระเป๋าสุดหวาน Cath Kidston ที่ได้อ่านบทความนี้อาจจะร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า “รักกระเป๋าแล้วขอรักเคสมือถือด้วย” เพราะ Cath Kidston นั้นออกแบบ Case สำหรับสินค้าตระกูล Samsung Galaxy มาหลากหลาย ซึ่งแต่ละแบบนั้นมีโอกาสสูงมากที่จะโดนใจคอแฟชั่นทั่วโลก


Cath Kidston นั้นเป็นนักออกแบบชาวยุโรปที่มีฐานลูกค้าทั่วโลก แน่นอนว่าการออกแบบเคสใส่ Galaxy Note 2 เหล่านี้ นอกจากจะทำให้ Note 2 สะท้อนความเป็นคุณแล้ว เคสเหล่านี้ยังช่วยปกป้องเครื่องจากแรงขีดขูด แรงกระแทก หรือฝุ่นละอองได้นอกจากเคสหน้ากากแข็ง Cath Kidston ยังออกแบบเคสสไตล์ Flip Cover ซึ่งผู้ใช้จะสามารถเปิดเหมือนปกสมุดได้ เคสสไตล์นี้จะสามารถปกป้องเครื่องได้มิดชิดกว่าเคสที่ปกป้องเครื่องเฉพาะด้านหลัง


นอกจาก Galaxy Note 2 เคสของ Cath Kidston ยังมีรุ่นสำหรับ Galaxy S3 และ S2 ซึ่งออกแบบให้สามารถสวมใส่ตัวเครื่องได้พอดีและปลอดภัย โดยตัวลายมีให้เลือกหลากหลายทั้งสไตล์หวานดอกไม้และกราฟิก polka-dot ไม่ต่างกับ Note 2 ขณะเดียวกันก็ให้สัมผัสที่ผู้ใช้สามารถถือจับได้ถนัดมือผู้สนใจซื้อเคสของ Cath Kidston ขอให้สังเกตลายใต้เคสที่จะพิมพ์ลายโลโก้ของ Cath Kidston ที่คมชัด ตรงนี้ขอให้ตรวจสอบให้ดีหากเคสที่คุณซื้อนั้นมีราคาแพง โดยเคสของ Cath Kidston ถูกวางขายออนไลน์ที่เว็บไซต์ http://www.luxurycase.co.uk ในราคา 17 ปอนด์ แต่คาดว่าในตลาดนัดบ้านเราอาจจะมีราคาสบายกระเป๋ากว่านั้น


นี่เป็นเพียงน้ำจิ้มของเคสตระกูล Cath Kidston เท่านั้น ยังมีอีกหลายลายหลายแบบให้สาวกได้ค้นหามาครอบครอง ใครสนใจหรือมีแหล่งซื้อเคสของ Cath Kidston ราคาไม่โหดนัก สามารถแบ่งปันข้อมูลได้ที่ด้านล่างนะคะ

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply