คนโสดกระเทือนใจ…กับแอพ Couple แอพส่วนตั๊ว ส่วนตัวเฉพาะคู่รัก

ถึงแอพแชทตอนนี้จะมีมากมาย ทั้งสติ๊กเกอร์น่ารัก แชทเร็ว หรือส่งภาพแบบด่วนจี๋ แต่ก็ไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไหร บางทีแชทมาเยอะๆ ไม่ได้อ่านของแฟน มีหวังบ้านแตกแน่เลยจ้า เอาละ เรามาแนะนำแอพที่แบบเป็นส่วนตัวสำหรับคู่รัก อย่าง “Couple” ซึ่งจริงๆนอกจากแชทข้อความได้แล้ว ยังมีฟีเจอร์อื่นๆที่รับประกันได้เลยว่าต้องชอบแน่นอน

ปล.เราเองก็อยากแคปเองนะ แต่ไม่มีแฟนอ่ะ ในรีวิวนี้จึงใช้ภาพ Screenshot แก้ขัดละกันแน่ :3

Couple Logo

แน่นอนว่าจุดเด่นของแอพนี้คือ “ความเป็นส่วนตัว”  เพราะฉะนั้นการแชท การส่งรูปภาพ หรือวีดีโอค่อนข้างเป็น Private มากๆ รู้กันแค่สองคนนั้นแหละ ส่วนพวกภาพนั้นก็ะจะมีเครื่องมือปรับภาพต่างๆในตัว ไม่ต้องพึ่งแอพอื่นเลย มีทั้งแบบส่งธรรมดา และ Secrets คือไม่โชว์ตัวอย่างภาพนั้นเอง

screen322x572

เมนู Timeline ที่เอาไว้แชร์ความทรงจำต่างๆ ไม่ว่าจะวันครบรอบ วันพิเศษ หรือแม้แต่วันตรุษจีน ถ้าแชร์ในนี้รับรองรู้กันแค่สองคน หรือถ้าพวกวันที่ที่อยากจะสร้างแจ้งเตือนวันสำคัญก็จะมีเมนู Calendar ไว้ให้ด้วย หรือแม้แต่การเก็บรายละเอียดสถานที่ที่เคยไปด้วยกัน หรือวางแผนล่วงหน้าจะทำกิจกรรมอะไรก็ใส่เข้าไปในนี้เลย

screen322x572 (1)

เมนู Sketch ที่เอาไว้วาด ถ้าเบื่อตัวอักษร ลองบอกรักหรือคิดถึงผ่านรูปภาพก็คงดีไม่น้อยเหมือนกัน ที่สำคัญอีกฝ่ายจะเห็นแบบ Real-Time เลยว่าเรากำลังวาดอะไรให้อยู่ และจุดเด่นอีกอย่างที่เราว่ามันน่ารักมากๆ คือ “ThumbKiss™”  ใช้นิ้วเราเป็นตัวแทนในการ “จูบ” เพียงแค่แตะนิ้วลงบนจอ รออีกฝ่ายแตะตอบ แอพก็จะเปลี่ยนเป็น….อะไรนั้นต้องลองใช้เองดีกว่า แต่น่ารักดี

screen322x572 (2)   screen322x572 (3)

 

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ เช่น สามารถกดโทรหาคนรักหรือ Facetime จากแอพได้เลยโดยที่ไม่ต้องออกจากแอพ หรืออย่างถ้าไม่สะดวกบนสมาร์ทโฟน อยากใช้บนคอม ตัวแอพ Couple เองก็ให้ใช้นะโดยเข้าไปที่ https://couple.me/ แล้วล็อคอินได้เลน

ลองเข้าไปดูวีดีโอแนะนำแอพสั้นๆได้เลยละ โอ้ย ตาร้อนนน

ดาวน์โหลดแอพ Couple ได้ที่นี่>>
iOS > https://itunes.apple.com/th/app/couple-relationship-app-for/id503663173?mt=8
Android >  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tenthbit.juliet&hl=en

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply