รีวิวแอพ: Cropic | โพสลง Instagram สวยแบบไม่ต้องตัดภาพ พร้อมพื้นหลังโดนเด่นกว่าใคร

เชื่อว่าหลายคนเกิดปัญหาที่ว่า เวลาถ่ายภาพจาก Camera แล้วเลือกจะโพสลง Instagram ปรากฏว่า ภาพโดนตัดขอบไปเฉยเลย ส่วนที่ถูกตัดดันสำคัญซะด้วย ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อใช้แอพนี้ แถมยังได้พื้นหลังสวยๆมาประดับภาพ

App:              Cropic – Post Full Size Photos on Instagram Without Cropping
Price:           Free
Rate:            4.7/5
ระบบ:             iOS

เลือกภาพหรือถ่ายภาพที่ต้องการปรับให้เป็น 1:1 (ขนาดภาพที่เหมาะกับการโพสลง instagram) แอพก็จะปรับภาพให้อัตโนมัติ โดยมาพร้อมกับพื้นหลังสีขาว เริ่มต้นจะเข้าสู่ Crop & Edit Mode ซะก่อน จะเป็นเครื่องมือที่ปรับ-หมุน-กลับภาพ

IMG_6520

เครื่องมือถัดไปจะเป็นการเปลี่ยนพื้นหลัง ซึ่งเดิมเมื่อปรับภาพเหลี่ยมก็จะเป็นสีขาว แต่ถ้าเราเปลี่ยนแบบสีสันอื่นๆ หรือลวดลายสุดชิค ก็ทำได้ด้วยโหมดนี้ละ เลือกตามใจ จะมีให้เลือกทั้งแบบแต่งฟรี และแบบเสียเงิน (สังเกตง่ายๆว่าอันไหนต้องเสียเงินเพิ่มจะมีรูปบวกด้านบนจ้า)

IMG_6516

นอกจากนี้มี effects ต่างๆ ให้เลือกปรับอย่างเยอะ แต่แน่นอนเหมือนกับพื้นหลังคือ จะมีให้เลือกทั้งแบบแต่งฟรี และแบบเสียเงิน อันไหนเสียเงินมีรูปบวกบน effects นั้นๆ จะว่าไปแอพนี้ไม่ได้ใจร้ายจนเกินไป มี Pack ที่เสียเงินจริงมาปรับให้ใช้กันฟรีๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพในเครือเค้านั้นละ โดยเข้าไปที่ Bonus (รูปของขวัญด้านบน) จะบอกว่าดาวน์โหลดแอพไหน จะได้ Pack นั้นไปใช้ฟรีๆ

IMG_6517

 

[infopane color=”1″ icon=”0101.png”]ลิงก์ดาวน์โหลดแอพ Cropic – Post Full Size Photos on Instagram Without Cropping[/infopane]

Download Link:         Cropic – Post Full Size Photos on Instagram Without Cropping/strong>
QR Code:
QRCode
 

 

 

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply