รีวิวแอพ: DooZy | แอพผู้ช่วยและติดตามรายการทีวีต่างๆตัวเยี่ยม เฉพาะชาว Android เท่านั้น

แอพพลิเคชั่นตัวนี้ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยการรับชมรายการโทรทัศน์ที่มีมากเสียจนผู้บริโภคสื่อไม่รู้จะรับจากช่องไหนก่อน ตัวแอพพลิเคชั่นมีทั้งการเลือกรับชมรายการที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนั้น หรือจะเป็นการติดตามรายการรับชมเพื่อ แจ้งเตือนในครั้งต่อๆไป อีกทั้งยังมีการร่วมแสดงความคิดเห็นของกลุ่มผู้ที่สนใจ ไม่เฉพาะแต่ตัวรายการเท่านั้น ยังสามารถให้กำลังใจนักแสดง ติชม หรือแม้กระทั่ง เข้าไปพูดคุยกับนักแสดงได้ในแฟนเพจส่วนตัว หรือ Facebook ของนักแสดง
ฟีเจอร์เด่นๆ ของแอพพลิเคชั่นตัวนี้ก็คือการแนะนำรายการทีวีที่น่าสนใจในช่วงเวลาออกอากาศแต่ละช่วง และผู้ใช้แอพพลิเคชั่น สามารถทำการติดตามรายการที่ผู้ใช้สนใจ เพื่อแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาที่รายการออกอากาศ ทำให้ไม่พลาด และอีกหนึ่งฟีเจอร์ก็คือการแสดงความคิดเห็น กับทั้งตัวรายการ และ ตัวนักแสดง รวมไปถึงการโหวตคะแนนความชอบให้กับรายการและยังมีการดูย้อนหลังผ่าน YouTube หากพลาดรายการในช่วงเวลาที่รายการออกอากาศ

unnamed

เมื่อเข้ามาถึงหน้าแรก แถบยอดนิยมจะเป็นการแบ่งรายการต่างๆ ตามประเภทของรายการรวมไปถึงเวลาที่ออกกากาศเป็นทางเลือกให้รับชมในช่วงเวลาต่างๆ สำหรับเวลาที่เราเปิดทีวีแล้วไม่รู้จะดูอะไรดี

Doozy 1

 

 

ต่อมาเป็นแถบรายการ ก็จะแสดงช่องต่างๆ ที่มีในแอพพลิเคชั่นโดยรายการที่กำลังออกอากาศจะมีแถบ On Air ระบุอยู่บนภาพ จะอัพเดตผังรายการประจำวัน ซึ่งสามารถเลื่อนไปดูของวันต่อไปได้

Doozy 2

 

เมื่อกดสัญลักษณ์ Doozy จะเข้าสู่ข้อมูลส่วนตัว โดยสามารถดูรายการที่ติดตาม มีการแบ่งประเภทของรายการไว้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

Doozy 3

หลังจากที่ได้กดติดตามไปแล้วเมื่อใกล้ถึงเวลาออกอากาศ จะมีแจ้งเตือนจากแอพพลิเคชั่น ว่ารายการดังกล่าวกำลังจะออกอากาศ

Doozy 4

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือการโหวตให้กับรายการ และยังมีให้ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการและการพูดถึงรายกาดังกล่าวในสังคมออนไลน์ รวมไปถึงการดูย้อนหลังรายการที่พลาดไป รวมไปถึงเรื่องย่อของละคร

Doozy 5

ตัวแอพพลิเคชั่นยังแสดงผู้ใช้งาน Doozy ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงด้วยว่า กำลังดูรายการอะไรอยู่ในขณะนั้น

Doozy 6

 

 

Link Download: DooZy
https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.octagon.doozy&hl=th
QR Code:

QR Code

Official Site
http://www.doozyapp.com/

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply