รีวิวแอพ: Drama | หนุ่มสาวเอย จงเสพย์ดราม่าผ่านแอพโดยพลัน

จะบอกว่าเป็นสายดราม่าอีกคน เน้นเป็นไทยมุง ไทยสนับสนุนซะมากกว่า คราวนี้จ่าพิชิต ณ Drama-addict ปล่อยแอพที่เป็น Official ออกมาให้ชาวดราม่าใช้งานซะที ไปดูกันดีกว่า

App:           Drama
Price:         Free
Rate:          4.5/5
ระบบ:          iOS

เมื่อเปิดหน้าแอพขึ้นมา จะพบกับ 4 เนื้อหาดราม่าล่าสุดที่ได้ลงไว้ พร้อมภาพประกอบดราม่า เราสามารถตามอ่านดราม่าเก่าๆหลังจากนี้ได้ โดยการกดที่ “ดราม่าเก่า” ด้านล่าง จะแบ่งเป็นดราม่าล่าสุด 10 อันล่าสุด และดราม่าย้อนยุคซึ่งจะรวมดราม่าเก่าๆ ในช่วงปีนี้แหละ 30 อัน (จริงๆน่าจะอ่านอันเก่ากว่านี้ได้เนอะ จ่าจัดด่วนนนน!)

IMG_0461

เมื่อกดเข้าไปอ่านเรื่องราวดราม่า ก็จะโชว์ทั้งรูปทั้งเนื้อหา เหมือนกับตอนที่เราอ่านบนเวบนั้นละ ส่วนการอ่านและตอบคอมเมนต์ดราม่านั้น ให้กดที่กากบาทสีแดงด้านบน กดที่รูปเฟืองด้านขวามือ กดที่ Comment ในนี้จะทั้งตอบและอ่านคอมเมนต์ในดราม่านั้นๆได้ นอกจากนี้ยังมีปุ่ม Share บน Facebook/Twitter ด้วย

IMG_0460  IMG_0459

นอกจากนี้ ใครเห็นดราม่าที่ไหน สามารถแจ้งเบาะแสได้โดยตรงที่ปุ่ม “แจ้งเบาะแสดราม่า” ให้วางลิงค์หรือพิมพ์ลงใน Shoutbox พร้อมรายละเอียดต่างๆ เพื่อจ่าจะได้ตามให้พวกเราไปเสพย์กัน 555 หรือสนใจอยากสั่งทีเชิ้ตดราม่าก็กดปุ่ม “ทีเชิ๊ต” เพื่อดูรายละเอียดได้เลย

IMG_0458

 

 

[infopane color=”1″ icon=”0101.png”]ลิงก์ดาวน์โหลดแอพ Drama[/infopane]

Download Link:       Drama
QR Code:
QRCode

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply