สายรัดหูฟังน่ารักๆ สำหรับเก็บหูฟังให้เป็นระเบียบในกระเป๋า คลิกเลยจ้าาาาาา


แหะแหะ ห่างหายไปนานกับการเดินสำรวจตลาดนัดเพื่อสรรหาของกระจุ๊กกระจิ๊ก กุ๊กกิ๊กน่ารัก มาไว้ในครอบครอง เมื่อวันก่อนเลยจัดไปซะหน่อยกับตลาดนัดแถวออฟฟิสที่ทำงานค่ะ เดินตามหาเคสมือถือตามประสา เพราะ Galaxy S เคสขายน้อยมาก แล้วที่ขายนี่แบบ ไม่ได้น่ารักเอาซะเล้ยยยยยย ไม่ชอบอย่างแรง แล้วสายตาก็ไปน้องหมี Rilakuma ที่มีตัวเป็นก้างปลา คือด้วยความที่ไม่ได้เดินสำรวจตลาดนาน เลยโชว์โง่กับแม่ค้าด้วยการถามว่า พี่คะ นี่อะไร พี่ท่านตอบมาทันที ที่พันสายหูฟังค่ะน้อง อ่ออออ เก็ตล่ะ แต่อยากจะบอกว่ามันน่ารักมากๆ เลยล่ะ ราคาก็ไม่แพงมากด้วย (ขึ้นกับความสามารถส่วนบุคคลในการต่อราคานะค้าาาา)

เลยเอามาหาข้อมูลเพิ่มในอินเตอร์เน็ต แล้วพบว่า เอ้ย มันมีหลายลายมากๆ เลยอ้ะ น่ารักๆ ทั้งนั้น เลย อั๊ยยยย >//////< ส่วนเรื่องราคา ก็มีตั้งแต่ไม่ถึงร้อย จนไปถึงร้อยกว่าบาทค่ะ แล้วแต่ลายกับคุณภาพของของด้วย อย่างบางร้านที่เห็นในเฟสบุ๊คอันละ 70 บาทก็มี บางร้านขายเป็นร้อยก็มี ก็ต้องเปรียบเทียบราคาล่ะค่ะ เพื่อให้ได้ของที่ดีที่สุด และถูกที่สุด อิอิ

มาดูตัวอย่างสายรัดหูฟังกันบ้างดีกว่า ^^

น่ารักจริงๆ อี้ว่า ต้องไปสอยมาไว้ซักอันแล้วล่ะค่ะ

ใครมีแล้วบ้าง มีลายไหนลองเอามาแชร์กันบ้างนะคะ เผื่อจะไปซื้อตาม อิอิ ^^

แชร์กันได้ที่ Webboard ของเราเลยค่า

Comments

comments

minichariie

แอดมินอี้ ชื่นชอบการถ่ายรูปสิ่งของรอบตัวในชีวิตประจำวัน ในมือถือเน้นแอพกล้อง กับแอพแต่งภาพเป็นหลัก ติดตามพูดคุยที่ Twitter ได้ที่ @minichariie Instagram: minichariie Molome: minichariie

You may also like...

Leave a Reply