ไม่ใช่หลุยส์ แต่นี่คือกระเป๋า”หรู”ที่ชาร์จมือถือได้

หลุยส์ก็หลุยส์เถอะ มาเจอกระเป๋า”หรู”ที่ดีไซเนอร์แดนผู้ดีนาม Richard Nicoll จับมือกับบริษัทด้านการสื่อสารชาติเดียวกัน Vodafone สร้างสรรค์เสียหน่อย เพราะนี่คือกระเป๋าถือมีสไตล์ที่ได้รับการการันตีว่าสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนของสาวๆได้จากทุกที่ทุกเวลา

กระเป๋าถือชาร์จอุปกรณ์มือถือได้นี้ถูกเปิดตัวในงาน London Fashion Week ต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา บนจุดยืนกระเป๋าที่ผสานเรื่องของแฟชั่นเข้ากับเทคโนโลยีอย่างลงตัว ภายในซ่อนแหล่งให้พลังงานพกพาชนิดไม่ต้องพึ่งพาสายไฟนอกกระเป๋าให้รกสายตาแต่แต่อย่างใด

ข้อมูลเบื้องต้นระบุว่ากระเป๋าสัญชาติอังกฤษนี้สามารถรองรับได้ทั้ง BlackBerry, iPhone และอุปกรณ์ Android สามารถให้พลังได้ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในระยะเวลาอย่างต่ำ 2 วันจากสายไฟที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋า เรียกว่าไม่ต้องหวั่นใจแม้เวลาเดินทางไกล แต่ก็อุ่นใจเวลาเดินทางในเมืองระหว่างทำงาน

นอกจากสายไฟสำหรับชาร์จที่ซ่อนในกระเป๋า ความพิเศษของกระเป๋าหรูชาร์จไฟได้นี้ยังอยู่ที่ไฟ LED ที่ตกแต่งด้านนอกของกระเป๋า ไฟ LED นี้ไม่ได้ตกแต่งไว้ให้โก้อย่างเดียว แต่มีประโยชน์มากเพราะสามารถให้สัญญาณแสงแสดงสายโทรเข้า, การแจ้งเตือนข้อความหรือความเคลื่อนไหวจากแอปพลิเคชันอื่น รวมถึงอายุแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ที่เสียบชาร์จอยู่ เป็นการอำนวยความสะดวกให้สาวๆไม่ต้องคอยกังวลชะโงกดูโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลา

ต้องขอปรบมือให้ Richard Nicoll ซึ่งสร้างสรรค์แนวคิดกระเป๋านี้ได้อย่างเก๋ใก๋ และหากคุณเปิดเข้าไปชมเว็บไซต์ของดีไซเนอร์หนุ่มรายนี้ จะพบว่าเขามองเห็นความเชื่อมโยงของโลกดิจิตอลและแฟชั่นได้อย่างลงตัว ซึ่งเห็นได้จากนางแบบในคอลเลคชันล่าสุดที่ทำผมเรียบง่ายแต่สวมหูฟังสีขาวไว้ทุกคน

น่าเสียดายที่ราคาและกำหนดการวางจำหน่ายกระเป๋าถือนวัตกรรมนี้ยังไม่ถูกเปิดเผย เพราะเชื่อว่าสาวไทยหลายคนสนใจจ้ะ

via PSFK

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply