Hollywood Movie HD ใจป้ำแจกหนังดังถูกลิขสิทธิ์ให้ดูฟรี 10 เรื่อง!!

 

Hollywood HDTV

เอาใจคนหัวสมัยใหม่แบบคุณ  ให้ดูหนังเหล่านี้ฟรี

วิธีดูหนังฟรี

1. Copy รหัส KMH07FD2L4LDTPZD กรอกที่ปุ่มรหัสโปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 12-18 มีนาคม 2557

2. เข้าไปที่ www.HollywoodMovieHD.com ได้ทั้งคอมพิวเตอร์ หรือ มือถือและแท็บเล็ต (กรณีมือถือและแท็บเล็ตกรุณาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Hollywood HD TV ก่อนใช้งาน)

3. กรอกที่ปุ่ม รหัสโปรโมชั่น 

 

Website:    www.HollywoodMovieHD.com
ดาวน์โหลดแอพได้ที่นี่
Hollywood HDTV (iOS)                    >>>        http://goo.gl/irukRT
QRCode:

QRCode

Hollywood HDTV (Android)           >>>       http://goo.gl/F9c3sx
QRCode:

QRCode

 

10 สุดยอดหนังเปิดจินตนาการที่คุณต้องดู

จินตนาการที่ล้ำเลิศในหนังไซไฟ บอกโลกให้โลกรู้ว่ามนุษย์เราไม่มีขีดจำกัดในความฝัน และเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ มาร่วมกันพิสูจน์ฝันกันได้ผ่านหนัง 10 เรื่องเหล่านี้

1.MEN IN BLACK II
หนังไซไฟแอ็คชั่นที่ใส่สีสันของมุกตลกเข้าไปผสม กับเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่เจย์ กับ เคย์ คู่หู่ที่พกอาวุธล้ำยุคออกปราบวายร้ายต่างดาวจนเป็นภาพติดตา เป็นหนึ่งในหนังไซไฟที่หลายคนจดจำได้ดี

2.TERMINATOR SALVATION

คนเหล็กภาคล่าสุด ที่ได้พระเอกคนใหม่ Sam Worthington ปะทะ Christian Bale แม้จะเป็นเรื่องราวในเวลาต่อมา แต่ก็ยังคงเลือกที่จะใช้ซีจีนำเอาคนเหล็กรุ่นเก๋าอย่างอาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์กลับมาให้หายคิดถึงอีกต่างหาก

3.ALIENS VS. PREDATOR – REQUIEM

ยกที่สองของการปะทะระหว่างสองเผ่าพันธุ์อันตราย ที่สนุกและมันกว่าเดิม เมื่อมนุษย์ต้องกลายมาอยู่ระหว่างกลางสมรภูมิรบ นอกจากจะได้เห็นเจ้าเอเลี่ยนกับพรีเดเตอร์แล้ว เรายังได้เห็นพันธุ์ผสมที่เรียกว่า พรีเดเลี่ยน อีกด้วย นี่คือเผ่าพันธุ์ใหม่ของจักรวาลเลยล่ะ

4.THE DAY THE EARTH STOOD STILL

เรามักจะคิดว่า มนุษย์จากต่างดาวมักมายังโลกเพื่อทำลายล้างเราและยึดโลก แต่หนังเรื่องนี้ กลับเล่าถึงมนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมายังโลกเพื่อเตือนภัยต่อมนุษย์ เป็นหนังที่ทำให้เราฉุกคิดว่า เราเป็นสิ่งมีชีวิตแบบไหน

5.FANTASTIC FOUR: RISE OF THE SILVER SURFER

ซูเปอร์ฮีโร่สี่คนที่มีพลังพิเศษแตกต่างกัน รวมพลังกันต่อสู้กับความท้าทายอย่างใหม่ ซิลเวอร์ เซิร์ฟเฟอร์ ผู้ที่ข้ามจักรวาลมายังโลกมนุษย์พร้อมกับแผนทำลายล้างโลก ความพยายามจะลบจุดอ่านในภาคที่ทำได้ดีพอสมควรเลย              

6.MOON
ผลงานไซไฟทุนต่ำก่อนจะได้กำกับ “Source Code” ของ Duncan Jones เมื่อพลังงานบนโลกหมดลงจนต้องไปใช้พลังงานที่ค้นพบบนดวงจันทร์ มีคนๆ เดียวคอยดูแลอยู่บนฐานที่นั่น ก่อนจะได้พบความจริงอันน่าสะพรึงในเวลาถัดมา

7.X-MEN

มนุษย์กลายพันธุ์เป็นอะไรที่คนธรรมดาหวาดกลัว แต่ก็เป็นอะไรที่คอยช่วยโลกของพวกเขาเอาไว้ การจินตนาการว่ามนุษย์มีอัตราการกลายพันธุ์เร็วและมากกว่าปกติหลายร้อยเท่า ทำให้ได้หนังซูเปอร์ฮีโร่ขึ้นมาใหม่อีกหลายภาค

8.GODZILLA (1998)

ก่อนที่เราจะได้ชม Godzilla ในปี 2014 เราเคยมีฉบับก่อนหน้าที่กำกับโดย Roland Emmerich ในปี 1998 สัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ที่เกิดจากการทดลองนิวเคลียร์ของมนุษย์ที่สุดท้าย มันกลับมาทำลายผู้ให้กำเนิดมันขึ้นมาเสียเอง

9.28 DAYS LATER

เพียงสี่สัปดาห์หลังการแพร่ระบาดของไวรัสประหลาด ทำให้เมืองทั้งเมืองกลายเป็นเมืองร้าง ไร้วี่แววผู้คน ก่อนจะได้รู้ว่าพวกเขาต่างกลายเป็นซอมบี้กันไปหมดแล้ว ไซไฟผสานความเป็นหนังสยองขวัญ ที่ Danny Boyle ทำได้สุดยอดมาก
10.2012
จินตนาการของหายนะที่โลกจะได้เผชิญในปี 2012 แม้มันจะได้ผ่านเราไปแล้วและไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่มันเป็นภาพหายนะที่สุดยิ่งใหญ่เกินกว่าที่เคยได้เห็น เป็นหายนะที่มนุษย์หน้าไหนก็หยุดยั้งมันไม่ได้ นอกจากหนีลูกเดียว

 

 

 

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply