ใกล้ละ! Galaxy Note ได้กินไอติมแล้ว

หลังที่จากที่ปล่อยให้ Galaxy S2 หนีไปกินไอติมได้รับอัพเดทซอฟท์แวร์ใหม่ก่อนหน้าอยู่ร่วมเดือน ในวันนี้แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ของผู้ใช้ Galaxy Note ก็เหมือนจะมาสุดทางเมื่อมีผู้ใช้งานในยุโรป (แหล่งข่าวมาจากประเทศเยอรมัน) ได้รับการแจ้งเตือนดาวน์โหลดสำหรับซอฟท์แวร์ Android 4.0 Ice Cream Sandwich กับเขาเสียที โดยเป็นการปล่อยให้ดาวน์โหลดกันแบบ Over the air เสียด้วย โดยมีข้อมูลเพิ่มอีกเล็กน้อยว่าขนาดไฟล์อัพเดทมีขนาดกว่า 300 Mb

ถ้าวัดกันจากกรอบเวลาเดิมที่ใช้กับ Galaxy S2 นั้นก็คงต้องบอกว่าอีกไม่นานสำหรับผู้ใช้งานในโซนประเทศอื่นๆ อย่างไรแล้วสำหรับในประเทศไทยเมื่อมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการอัพเดท Galaxy Lovers ของเราจะรีบนำความมาแจ้งให้สมาชิกทราบในทันทีครับ ส่วน Galaxy Note ที่ได้รับอัพเดทซอฟท์แวร์แล้วจะมีอะไรใหม่บ้างลองติดตามได้จากวีดีโอด้านล่างได้เลย แต่ดูแล้วระวังเคลิ้มน้า แอดมินยังไม่อยากดูบ่อยเลย เดี๊ยวน้อง S2 จะมีเคือง ก็ของเขาดีจริง

แสดงว่า Samsung สามารถเจาะตลาดไปได้ทั่วโลกจริงๆ โดยเฉพาะในยุโรปที่มักจะได้อะไรเด็ดๆ ก่อนเพื่อนเสมอ ก็สมแล้วที่เป็นบริษัทมือถือและเทคโนโลยีอันดับหนึ่ง ส่วนถ้าอยากติดตามข่าวสารดีๆ แบบนี้อย่างลืมไปคลิก Like เป็นกำลังใจกันที่ Galaxy Lovers Fanpage หรือเข้าร่วมเป็นผู้ใช้งาน Galaxy Lovers Webboard ในการแบ่งปันประสบการณ์การใช้งานกับร่วมกับเพื่อนๆ ชาว Galaxy ด้วยกันนะครับ

ที่มา GSMArena and Twitter

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply