9 เคส “คิดไปได้” ของ Galaxy Note 2 และ S3

ที่ผ่านมาเราเห็นลูกเล่นของเคสหรือหน้ากากกันรอยขีดข่วนบนโทรศัพท์มือถือมาหลากหลาย ผู้ผลิตบางรายสร้างสรรค์เคสที่ตกแต่งด้วยรูปจำลองอาหารแสนน่ากิน ขณะที่บางรายใช้วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไม้มาแกะสลักและแปลงโฉมจนแจ้งเกิดเป็นเคสสไตล์เก๋ไม่เหมือนใคร วันนี้เราจะไปชมเคสหลากไอเดียที่ผสมผสานวัสดุหลายประเภทเพื่อเป็นทางเลือกให้ทุกคนที่ชอบความแปลกใหม่ได้ทดลองแปลงโฉม Galaxy ของตัวเอง

เคสแรกเราขอนำเสนอเคสขนฟูเปลี่ยน Note 2 เป็นแพนด้านุ่มนิ่ม แอบเก๋ด้วยการติดเพชรแวววาวที่ช่องสำหรับกล้องดิจิตอล สนนาคาเคสนี้คือ 35 เหรียญสหรัฐฯ ติดตามรายละเอียดที่นี่

IncredibleCase1

เคสที่ 2 แปลงร่าง Galaxy เป็นขนมปังกรอบเหมาะมือ บิสกิตสุดไฮเทคนี้ถูกโพสต์รายละเอียดไว้ที่นี่

IncredibleCase2Cookies
ต่อมาเป็นเคสผ้าที่สามารถแปลง Galaxy ให้เป็นตุ๊กตาน่ารัก สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการสวมโทรศัพท์ได้ตามต้องการ สนนราคา 26 ยูโร อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

IncredibleCase3Green01 IncredibleCase3Green02
นี่คือเคสขนเฟอร์ (Fur) ที่ให้ความหรูหราและอบอุ่นทันทีที่ถือจับ สีขาวมีสไตล์ของขนนุ่มนิ่มนี้สามารถปกป้อง Galaxy สุดรักของเราได้ระดับหนึ่ง สนนราคาไม่ธรรมดา 43.87 เหรียญ

IncredibleCase4Fur
ต่อจากเคสขนเฟอร์ เราขอนำเสนอเคสแมวเหมียวที่นำหางแมวฟูนุ่มมาตกแต่งพร้อมกับติดหูให้ Galaxy เคสแมวเหมียวนี้สนนราคา 990 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

IncredibleCase5CatTail
ถัดจากเคสสไตล์ขนฟู เราขอนำทุกคนไปพบกับเคสไอติมละลาย มองแล้วเก๋ไปอีกแบบ สนนราคา 55 เหรียญ รายละเอียดที่นี่

IncredibleCase6Melt

ไม่ใช่แค่ไอติมที่ละลาย แต่จานสีที่ถูกผสมปนเหมือนจานสีของศิลปินมือทองก็สามารถปรากฏโฉมบนเคส Galaxy ได้เช่นกัน เคสนี้หลอกตาจนมองแล้วเหมือนจานสีของจริง สนนราคา 9.95 เหรียญสหรัฐ ติดตามรายละเอียดที่นี่

IncredibleCase7Color
ยังมีเคสที่ตั้งใจจำลองตัวเองเป็นของขวัญสีสวย พร้อมผูกโบใสมองแล้วเก๋ไปอีกแบบ สนนราคา 18 เหรียญสหรัฐ รายละเอียดดูได้จากที่นี่

 

IncredibleCase8present
ปิดท้ายด้วยเคสรูปประตู Police Box ซึ่งเลียนแบบกล่องร้องเรียนที่ใช้งานในต่างประเทศ สนนราคา 15.99 เหรียญ ติดตามรายละเอียดที่นี่จ้า

IncredibleCase9policeBox
แหม เป็นเคสที่ช่างคิดช่างสร้างสรรค์จริงๆ

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

1 Response

Leave a Reply