รีวิว Kingdoms Fighter: Card Battle – เกมการ์ดสามก๊กบนมือถือ…พิเศษ! เปิดให้เล่นฟรี 1 เดือน

IMG1

Kingdoms Fighters : Card Battle การ์ดเกมสามก๊กเวอร์ชั่นมือถือบน iOS ที่พัฒนาต่อยอดมาจากเกมสามก๊กออนไลน์สุดฮิตอย่าง Kingdoms Fighters เปิดให้ดาวน์โหลดเล่นฟรี! 1 เดือน เริ่ม 10 ตุลาคม – 10 พฤศจิกายน 2556   

IMG11

พร้อมติดตามกิจกรรมแจก Yoobao ทุกสัปดาห์ >> https://www.facebook.com/photo.php?fbid=166317976899889&set=a.157415587790128.1073741827.152860091579011&type=1&theater

IMG2

เกม Kingdoms Fighter : Card Battle เป็นเกมการ์ดต่อสู้ตะลุยด่าน สะสมการ์ดขุนพลสามก๊กที่มีกว่า 100 ใบ! สนุกกับการประลองระหว่างผู้เล่นด้วยกันในศึกไร้เทียมทาน พร้อมกับระบบต่างๆ ที่ทำให้ตัวเกมสนุกไปอีกขั้น อาทิเช่น

IMG2

เหล่าขุนพลสามก๊กในตำนาน

ขุนพลเป็นกำลังหลักที่สำคัญอย่างมาก ผู้ที่มีขุนพลที่แข็งแกร่งอยู่ในมือ สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้อย่าง่ายดาย ในเกมมีการ์ดขุนพลนับร้อยแบบให้เลือกใช้งาน การ์ดแต่ละใบจะแตกต่างกันทั้งคุณภาพและคุณสมบัติ การอบรมและวิวัฒนากรขุนพลจะช่วยเพิ่มกำลังรบให้คุณอย่างมากทีเดียว
IMG3

ยุทธภัณฑ์แกร่งคู่กายขุนพล

แม่ทัพที่โดดเด่นมักจะมียุทธภัณฑ์แกร่งคู่กาย จึงจะสามารถเพิ่มพลังต่อสู้อย่างมาก ในเกมมียุทธภัณฑ์มากมายที่คุณสามารถเก็บสะสม
IMG4

ลานประลองผู้กล้า

ลานประลองเป็นสถานที่ประลองระหว่างเหล่าขุนพล เพียงแค่เข้าสู่ลานประลอง คุณจะต้องฝ่าฟันศึกสงครามต่างๆ เพื่อเป็นสุดยอดผู้กล้าที่สามารถพิชิตตำแหน่งสูงสุด คุณต้องเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านนั้นจึงจะสามารถเป็นสุดยอดผู้กล้า!
IMG5

ระบบเควสเนื้อเรื่อง

คุณสามารถส่งแม่ทัพไปทำเควสเนื้อเรื่อง เมื่อทำเควสสำเร็จแล้วจะได้รับ EXP ในขณะเดียวกันเควสจะเข้าสู่การนับเวลาถอยหลัง คุณสามารถทำเควสอีกครั้งหลังการนับเวลาถอยหลังหมดลง
IMG6

ปราบปรามศัตรูทั่วหล้า

ในเกมคุณสามารถนำทัพออกไปปราบปรามศัตรูทั่วหล้า และสร้างจักรวรรดิของคุณ ในการปราบปรามจะได้พบกับเหล่าขุนพลที่มีชื่อเสียงในสมัยสามก๊ก ระบบปราบปรามจะมีศึกสงครามรวมอยู่ด้วยมาร่วมปราบปรามและครองทั่วหล้าด้วยกันเถอะ!
IMG7

เข้าร่วมศึกไร้เทียมทาน

เมื่อผู้เล่นต่อสู้กับ NPC ทุกครั้งที่สู้ชนะจะได้รับ HP ,ATK, DEF หรือ INT สกิลใดสกิลหนึ่ง หากสู้แพ้สามารถใช้ Gold คืนชีพ มีระดับความยาก 3 ระดับ รางวัลศึกไร้เทียมทานประกอบด้วย: EXP, ตำลึงเงิน, กล่องต่างๆ, กุญแจ, ชิ้นส่วนแม่ทัพ
IMG8
ด้วยความสนุกที่กล่าวมาทั้งหมด ทำให้การ์ดเกม Kingdoms Fighter : Card Battle เป็นเกมสามก๊กที่ฉีกแนวไปจากเกมสามก๊กแบบเดิมๆ ผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกกับตัวเกมและเรื่องราวสามก๊กอย่างเต็มอรรถรส ถ้าคุณอยากสัมผัสความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ของเกม Kingdoms Fighter : Card Battle ก็รีบไปดาวน์โหลดกันได้เลยตามลิงค์ด้านล่าง

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ >>>>>>>   Kingdoms Fighter: Card Battle (Free)
QR Code:
IMG9

เว็บไซต์หลัก:       http://mz.4games.com/
Kingdoms Fighter: Card Battle Fanpage:          https://www.facebook.com/kfmobile

 

 

 

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply