รีวิวเกมส์: Line Hidden Catch มาเล่นจับผิดกันเถอะ

Line Hidden Catch เกม Line Hidden Catch เป็นเกมอีกเกมจาก Line โดยรอบนี้มาในรูปแบบของเกมจับผิดภาพ โดยภาพต่างๆ ที่ถูกมานำมาใช้ในการจับผิดนั้น จะเป็นภาพที่เกี่ยวกับตัว Stickers ของ Line ไม่ว่าจะเป็น Brown, Cony หรือ Moon

Line Hidden Catch (2)

Line Hidden Catch (3)

ซึ่งเราสามารถแข่งกับเพื่อนๆ ของเราใน Contact List ใน Line ของเราได้ ตามสไตล์ของเกมที่ถูกพัฒนามาจาก Line Line Hidden Catch (4)

โดยด่านที่ให้เลือกเล่นนั้นจะแบ่งออกเป็นหลายๆ ด่าน มีทั้งแบบฟรี และแบบที่ใช้เงินในเกมซื้อ โดยด่านต่างๆ นั้นจะเป็นตัวกำหนดรูปแบบของภาพที่จะมาใช้เล่นจับผิด (ไม่แนะนำให้เล่นอันที่เป็นด่านอาหารตอนกลางคืนค่ะ เพราเล่นแล้วจะหิว เจอมาแล้วกับตัว ><“)

Line Hidden Catch Photo Mar 09, 9 58 42 PM

เมื่อเลือกด่านได้แล้ว กติกาการเล่นเกม Line Hidden Catch คือจับผิดภาพซึ่งมีั้งหมด 5 จุดในแต่ละด่าน เมื่อเล่นครบทั้งหมด 5 ด่าน จะได้คะแนนโบนัสเพิ่มซึ่งขึ้นอยู่กับความเร็วของการเล่น Photo Mar 09, 10 11 16 PM Photo Mar 09, 10 02 29 PM

ถ้าเล่นแล้วหาจุดที่ผิดไม่เจอ ก็จะมีตัวช่วยทั้งหมด 3 แบบให้เลือก โดยสามารถกดได้แบบละ 5 ครั้งค่ะ ถ้าใช้จนหมดแล้วก็สามารถซื้อเพิ่มได้ในเกม

ดาวน์โหลด
iOS >> Click
Android >> Click

App: Line Hidden Catch
Category: Brain & Puzzle
Version: 1.0.3
Size: 21 MB

 

Comments

comments

minichariie

แอดมินอี้ ชื่นชอบการถ่ายรูปสิ่งของรอบตัวในชีวิตประจำวัน ในมือถือเน้นแอพกล้อง กับแอพแต่งภาพเป็นหลัก ติดตามพูดคุยที่ Twitter ได้ที่ @minichariie Instagram: minichariie Molome: minichariie

You may also like...

Leave a Reply