รีวิวแอพ: My FrontPage Thai Edition | รวมธีมแต่งภาพหลากแนว ตัวฟอนต์รองรับภาษาไทย

จะเห็นว่าคนนิยมใช้แอพที่แต่งให้เหมือนตัวเองอยู่บนนิตยสาร หรือโปสเตอร์ต่างๆ แต่บางแอพไม่รองรับฟอนต์ไทย จนมาเจอแอพที่ชื่อ My FrontPage Thai Edition ขอบอกว่าถูกใจสุดๆ เพราะธีมที่ให้แต่งนั้นออกมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะเลย

App:            My FrontPage Thai Edition 
Price:         Free & 0.99 (Pro)
Rate:          4.8/5
ระบบ:          iOS

เมื่อเข้ามาหน้าแรกจะพบกับธีมต่างๆ ซึ่งตัวฟรีนั้นจะมีให้เลือก 6 แบบ (นอกนั้นจะต้องซื้อเพิ่ม) หากถูกใจ ธีมไหนอยากแต่ง แตะเลือกเข้าไปเลย ก็จะพบกับเมนูสำหรับตกแต่ง โดยเริ่มต้นอาจจะแต่ที่รูปภาพในธีม เพื่อทำการเปลี่ยนเป็นภาพที่ตัวเองต้องการซะก่อน ภาพสามารถย่อ-ขยาย ใส่ censor หรือปรับฟิลเตอร์ได้ (ตัวฟิลเตอร์จะปรับให้เนียนตามภาพหรือจะคงแบบ Original)

IMG_7419

เมื่อได้ภาพแล้ว ให้แตะที่ตัวอักษรบนภาพนั้นเพื่อทำการเปลี่ยน ข้อดีของแอพนี้คือ ตรงไหนที่เป็นตัวอักษรเราแก้ไขได้หมดเลย ฟอนต์ที่ใช้ก็รองรับภาษาไทยที่ออกมาแล้วดูเหมือนอยู่บนนิตยสารหรือโปสเตอร์จริงๆเลยคะ กรณีต้องการแก้ไขทีละจุด ให้กดที่ “ต่อไป” เพื่อเลื่อนไปในจุดที่แก้ไขถัดไปได้เลย กดเสร็จเพื่อยืนยันแก้ไข

IMG_7415

กดเสร็จอีกครั้งเพื่อเข้าสู่เมนูแชร์และเซฟภาพลง Photo Album ได้เลย สำหรับตัวฟรีใช้ได้ 6 อัน (แต่ก็สวยๆทั้งนั้น) หากชอบและอยากได้เพิ่มแบบ Full Version ราคาเพียง 0.99$ หรือ 30 กว่าบาทไทยเท่านั้นเอง เรายังชอบมากเลยตอนนี้

IMG_7416

 

 

[infopane color=”1″ icon=”0101.png”]ลิงก์ดาวน์โหลดแอพ My FrontPage Thai Edition[/infopane]

Download Link:    My FrontPage Thai Edition (Free)
QR Code:
QRCode

Download Link:    My FrontPage Thai Edition (Paid)
QR Code:
QRCode

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply