“OOKBEE Me” แอพอ่านนิตยสารฉบับ E-Book แบบบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 89 บาท สมัครวันนี้ทดลองอ่านฟรี 15 วัน

หากจะพูดถึงแอปพลิเคชั่น สำหรับอ่านหนังสือหรือที่เรียกกันจนติดปากว่า e-book คงคุ้นหูหลายคนเป็นอย่างดี เพราะมีอัตตราการเติบโตในประเทศไทยอย่างรวดเร็ว อีกทั้ง e-book ก็เข้ามามีบทบาทในวงการสื่อสิ่งพิมพ์อยู่ไม่น้อย ทำให้หลายสำนักพิมพ์ต้องเพิ่มศักยภาพตัวเองมาผลิตหนังสือในรูปแบบดิจิตอลตามไปด้วย เชื่อว่าหลายคนคงเคยสัมผัส หรือเคยดาวน์โหลดและอ่านเจ้า e-book กันมาแล้ว เนื่องจาก ซื้อสะดวก แถมยังพกพาง่าย เพียงมีแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน เครื่องเดียวก็อ่านนิตยสารได้นับไม่ถ้วน

 

OokBee Me 1        OokBee Me 2

 

OokBee Me 3ปัจจุบันนี้ E-book มีการพัฒนาโปรโมชั่นเพื่อแข่งขันกันอย่างมากมาย และล่าสุดมีผู้พัฒนา Application รายหนึ่ง ที่ชื่อ Ookbee ได้เปิดตัวแอพใหม่ชื่อ Ookbee Me แอพสุดยอด “บุ๊ฟเฟ่ต์นิตยสาร” อ่านไม่อั้น โดยเค้าไปรวมเอานิตยสารชั้นนำต่างๆ มาเข้าแถวรอให้คุณดาวน์โหลด ไม่ว่าจะเป็น MAXIM, attitude, Men’s Health, Womens’ Health, ดิฉัน, Cosmopolitan, มติชนสุดสัปดาห์, GM, T3, Digital Camera และนิตยสารยอดนิยมมากมายจากหลายสำนักพิมพ์รวมกันกว่า 10,000 เล่ม เรียกว่าอ่านกันจนตาแฉะ โดยเค้าคิดราคาเหมาที่ 199 บาทต่อเดือน แต่หากคุณต้องการติดตามข่าวสารบ้านเมืองอย่างใกล้ชิดและหลายมุมมอง คุณก็สามารถเลือกแพ็คเกจที่เพิ่มหนังสือพิมพ์ชั้นนำอีก 9 เล่ม ในราคาเหมาทั้งแมกกาซีนและหนังสือพิมพ์ที่ 299 บาทต่อเดือนสำหรับคนที่ชิลๆไม่รีบอ่านเล่มล่าสุดก็สามารถสมัครแพ็คประหยัดที่ราคา 89 บาทต่อเดือนได้ ที่สำคัญคือตอนนี้เค้าให้ลองฟรี 15 วันแบบอ่านได้ทั้งแมกกาซีนและหนังสือพิมพ์ ถ้าลองแล้วชอบค่อยมาเลือกกันอีกทีก็ได้ว่าแพ็คไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์เรา

หากจะถามว่า แอพนี้เด็ดแค่ไหน ก็ไม่อาจบรรยายได้หมด คงต้องลองด้วยตัวเอง แต่เท่าที่ลองมาคิดว่าแอพเดียวจบอ่านนิตยสารไม่อั้น ไม่ต้องเดินไปแผง ไม่ต้องแบกให้หนัก นึกอยากอ่านอะไรก็โหลดได้ ไม่ต้องกลัวจะเกินงบ เป็นแอพที่เจ้าของ iPad iPhone ทุกคนควรมีไว้ประจำเครื่องเลยก็ว่าได้

 

ช่วงนี้อุ๊คบีเค้ากล้า สุด สุด ปล่อยโปรโมชั่น ซื้อแพ็คเกจ แถม สตาร์บัค โอ้ววว ต้องรีบแล้ว!!!

OokBee Me 4

ใครใคร่ลอง Ookbee Me ก็ไปโหลดกันได้ สำหรับสาวก Apple ก็ที่
https://itunes.apple.com/us/app/ookbee-me-fri-he-ma-e-mag/id656101680?ls=1&mt=8
ส่วนแฟนๆ Android เค้าขอให้อดใจรอสักนิด

วันนี้ทดลองฟรี!!! 15 วัน
***ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น

สมัครง่าย ๆ เพียง
ดาวน์โหลดแอพที่ https://itunes.apple.com/us/app/ookbee-me-fri-he-ma-e-mag/id656101680?ls=1&mt=8 จากนั้นทำตามขั้นตอนด้านล่าง

OokBee Me 5

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply