รีวิวเกมส์: PAC-MAN DASH! | ฉีกกฏเกมส์ Pacman แบบคลาสสิคสู่แนว Running

เป็นเกมส์แคส เฮ้ย คลาสสิคอีกเกมส์สำหรับ Pacman ที่จะมีเจ้าตัว ตัวไดโว่ คอยเก็บเม็ดเหลือง และต้องหนีสัตว์ประหลาดในเขาวงกตให้ได้ ครางนี้ Namco ส่ง Pacman ออกมาพบปะแฟนๆอีกรอบ ในรูปแบบไฉไล 3D กว่าเดิม สนุกกว่าเดิมอีกด้วย

App:              PAC-MAN DASH!
Price:           Free
Rate:            4.5/5
ระบบ:            iOS

เกมส์นี้จะแบ่งออกเป็นด่านย่อยๆ ซึ่งจะ Mission ของแต่ละด่านที่เราจะต้องทำให้ได้ ไม่งั้นจะข้ามไปสู่ด่านอื่นๆไม่ได้ เช่น เก็บคุ๊กกี้ให้ได้จำนวนเท่าไหร ระยะทางต้องเก็บได้เท่าไหร หรือเก็บผีตามจำนวนที่กำหนด หากไม่ได้ก็ต้องเริ่มเล่นใหม่ในด่านนั้นไม่มีข้าม

IMG_6614

หากเป็นแบบคลาสสิค เจ้าผีเนี่ยเราจะไม่สามารถโดนได้เลย ไม่งั้นเดี้ยงทันที แต่ใน Pacman Dash กลับตรงกันข้าม ผู้เล่นจะต้องชนเจ้าผีให้ได้เยอะที่สุด เพราะจะช่วยยืดระยะเวลาในการเล่นแต่ละด่านได้ (อ่อ ในแต่ละด่านจะมีเวลาจำกัดนะ เจอผีชนดะ แต่ผีก็หนีเร็วนะ) รวมถึงตัวผลไม้ ซึ่งเก็บ 1 อัน = 20 cookies

IMG_6615 IMG_6612

ปุ่มบังคับสำหรับเกมส์นี้จะมีแค่ปุ่มด้านขวาใช้กระโดด และปุ่มด้านซ้ายซึ่งเป็นพลังเสริมเพิ่มความเร็ว (ถ้าไม่ถนัดการวางปุ่มแบบนี้ เช่น คนถนัดซ้าย เข้าไปที่ Setting ปรับปุ่มสลับกันได้) ตัวพลังเสริมนี่ละ เราสามารถซื้อพลังที่ใช้งานได้ดีขึ้น เช่น ช่วยเก็บผี หรืออื่นๆ ซึ่งจะต้องใช้ cookies ที่เก็บได้ละซื้อ แต่ราคาก็โหดเอาการอยู่เหมือนกัน (เข้าไปซื้อได้ที่ choose an  item)

IMG_6609

 

[infopane color=”1″ icon=”0101.png”]ลิงก์ดาวน์โหลดแอพ PAC-MAN DASH![/infopane]

Download Link:             PAC-MAN DASH! (iOS)
QR Code:
QRCode

Download Link:             PAC-MAN DASH! (Android)
QR Code:
QRCode

 

 

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply