สาเหตุที่ Galaxy S3 สีน้ำเงินมาช้า

ภายหลังจากที่ได้มีการเปิดจอง Galaxy S3 ผ่านทั้ง 3 เครือข่ายกันไปบ้างแล้ว หลายคนอาจจะพบกับข้อสงสัยว่า ก็ตอนประกาศตัวบอกมี 2 สี Pebble Blue และ Marble White ไม่ใช่หรอแล้วทำไมที่เปิดจองดันมีสีเดียวเอง คือสีขาว Marble White ความจริงขาวๆ มันก็สวยนะ แต่ไม่ใช่แนวของเรา ทำไม Samsung ทำแบบนี้ …  เนื่องจากสวยทั้ง 2 สี (เราเล่นมาแล้วล่ะ อิอิ) และสีเข้มๆ มักจะเป็นตัวเลือกของคนกลุ่มใหญ่ แต่ช่วงหลังๆ สินค้าสีขาวก็มาแรงไม่น้อยสังเกตุจากการผลิตไลน์สินค้าออกมาสู่ตลาด

อย่าเพิ่งคิดไปไกลว่าทำไมเป็นแบบนั้นแบบนี้ วันอาทิตย์สบายๆ แบบนี้เรามีความคืบหน้ามาฝากกันครับ โดยมีรายงานข่าวที่น่าเชื่อถือระบุว่า Samsung นั้นมีการทำลายทิ้งฝาหลังของรุ่น Pebble Blue กว่า 600,000 ชิ้นเนื่องจากการไล่เฉดสีฝาหลังไม่ได้มาตรฐานตามที่ต้องการและกำลังมีการปรับแก้เพื่อทำการผลิตใหม่ภายในช่วงต้นเดือนนี้

ซึ่งจะทำให้กำหนดส่งมอบสินค้าของ Galaxy S3 Pebble Blue นั้นต้องเลื่อนออกไปขั้นต่ำจะใช้เวลาคร่าวๆ ประมาณ 1 เดือนหรือเร็วกว่า ทั้งนี้เป็นเวลาประมาณการคร่าวๆ ขึ้นอยู่กับกำลังการผลิตและการส่งมอบสินค้าของ Samsung ว่าจะทำได้รวดเร็วแค่ไหน – เราก็ไม่ได้กดดันนะ แต่ถ้าไม่อยากให้ลูกค้ารอนานก็จะดีกว่า ใช่ป่ะ?

ความคิดเห็น : สมกับที่เป็น flagship-ace ประจำปีของบริษัท มีการเอาใจใส่ผลิตภัณฑ์ของตัวเองแม้กระทั่งในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างการไล่เฉดสีฝาหลัง มาเร็วๆ นะเราเชื่อว่าหลายคนกำลังรออยู่ด้วยใจจดจ่อ

ที่มา : AndroidNZ

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply