ว๊าว!! “Accessories” ของ Galaxy Note 2


เพราะเปิดตัว Samsung Galaxy Note 2 อย่างเป็นทางการในงาน IFA 2012 ที่เยอรมนี งานนี้จึงมีกองทัพ accessories สำหรับ Note 2 มาโชว์แบบเต็มที่ เรียกว่าแต่ละชิ้นมีประกายเจิดจ้าน่าใช้ระดับสุดยอด!!

เราได้นำเสนอเรื่องราวของ Samsung Galaxy Note 2 ที่เปิดตัวในงาน IFA 2012 เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมาไปแล้ว แต่สิ่งที่น่าสนใจนอกจากนั้นคืออุปกรณ์เสริมที่ซัมซุงเตรียมไว้ให้ชาว Note 2 ได้เติมสีสันให้เครื่อง ซึ่งเชื่อว่าหลายชิ้นจะถูกใจสาวกซัมซุงทั่วโลก


Accessories ที่แตะตาผู้เข้าชมบูธซัมซุงทุกคนคือ”เคส” หรือหน้ากากเพื่อปกป้องริ้วรอยเครื่อง เท่าที่เห็นจากรูปมีทั้งที่เป็นสไตล์ปกหนังสือ (flip cover) และสไตล์หน้ากากปกป้องฝาหลัง สไตล์แรกนั้นผู้ใช้สามารถเปิดฝาเคสแล้วใช้งานเครื่องได้เหมือนเปิดหนังสือออกมาอ่าน ขณะที่สไตล์หลังทำให้ผู้ใช้หยิบเครื่องมาใช้ได้เลย

สีสันของเคสที่ซัมซุงเตรียมไว้ให้ Note 2 นั้นออกในแนวทางพาสเทลหวานนุ่ม ขณะเดียวกันก็มีสไตล์หนังแท้ดูเข้มแข็ง เรียบร้อย และทนทาน ซึ่งทั้งหมดนี้ซัมซุงไม่เปิดโอกาสให้สัมผัส ทำให้สื่อมวลชนต้องเดาจากการดูผ่านตู้กระจก


จะว่าไปเคสสไตล์ปกสมุดนั้นมองแล้วเหมือน flip cover ของ Galaxy S3 ไม่มีผิด ต่างเพียงขนาดซึ่ง Note 2 นั้นใหญ่เต็มตา จุดนี้สื่อต่างชาติตั้งขอสังเกตว่าเคสเหล่านี้มีสีสันทุกเฉดของสีรุ้ง ตั้งแต่ ม่วง, ฟ้า, เขียว, เหลือง, ส้ม และชมพู

อุปกรณ์เสริมอื่นๆคือแท่นติด Note 2 ไว้กับรถยนต์หรือ vehicle dock ออกแบบให้ผู้ใช้สามารถตั้งวาง Note 2 ในรถเพื่อให้ผู้ขับขี่รับข้อมูลขณะอยู่บนท้องถนนได้อยางปลอดภัย อุปกรณ์นี้อาจไม่ค่อยมีสีสันแต่ต้องบอกว่ามีประโยชน์เต็มเปี่ยม

นอกจากนี้ยังมีปากกา S-Pen จำหน่ายแยกต่างหาก ซึ่งปากกานี้สามารถนำมาใช้กับ Note รุ่นแรกได้ แต่บางคุณสมบัติก็ไม่สามารถทำได้เหมือน Note 2 โดยบางรุ่นมีคุณสมบัติรองรับบลูทูธจนได้ชื่อเรียกว่า Bluetooth S-Pen สามารถใช้คู่กับหูฟังบลูทูธได้ด้วย

ยังมีแท่นเชื่อมเครื่องกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือ desktop docks และอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ ทั้งหมดนี้ไม่มีราคาและกำหนดการจำหน่ายตามเคย 🙁

ที่มา : AndroidCentral

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply