ปี 2013 อาจจะเปิดตัวสีใหม่บน Galaxy Note 2

ในปัจจุบันสำหรับ Galaxy Note 2 ที่มีวางขายนั้นจะมี 2 สี คือสีเทาและสีขาว ตอนนี้ได้มีข่าวลือออกมาเรื่อยๆ อีกแล้วว่าทาง Samsung นั้นได้มีการวางแผนเกี่ยวกับสีอื่นๆสำหรับบน Galaxy Note 2 โดยสีใหม่คาดว่าจะออกมาในช่วงต้นปี 2013 ก็คือสีมาตรฐานอย่าง สีดำ นั้นเอง โดยสเปคเครื่องต่างๆนั้นจะยังคงเหมือนกับ Galaxy Note 2 เดิม ซึงอาจจะเปิดตัวในงาน CES 2013 ก็ต้องติดตามข่าวกันต่อไป

สำหรับการออกสีใหม่นั้น จริงๆแล้วไม่น่าแปลกใจเท่าใดหนัก เพราะช่วงการเปิดของ Galaxy S3 ช่วงแรกนั้นจะมีแค่สีขาวและสีน้ำเงิน เมื่อผ่านไปช่วงนึงความต้องการของผู้ใช้งานที่อยากได้สีอื่นๆ ทาง Samsung จึงมีการผลิตสีอื่นๆ เช่น น้ำตาล, แดง, ดำ รวมถึงพี่น้องอย่าง Galaxy Note ก็เคยออกสีชมพูแล้วเช่นกัน เรียกว่าการออกมาสีใหม่นั้น ส่วนหนึ่งน่าจะเอาใจผู้ใช้งานอย่างเรา ในการเลือกสีที่ถูกใจตัวเองมากที่สุดคะ

 

Credit:    Androidcentral

Comments

comments

phonomenon

ชื่อ "นุ่น" พบกันบ่อยๆ ในหมวดแนะนำแอพ และอัพเดตข่าว^ ^ ชอบเล่นแอพทุกชนิด ใครสงสัยหรืออยากให้จะให้แนะนำทางด้าน App สอบถามกันได้เลยนะ ติดตามกันหรือพูดคุยกันได้ที่ Page : Galaxylovers สอบถามกันในเวบบอร์ดของเรา ติดต่อแบบตรงๆ ผ่าน Twitter เราเอง : @phonomenon

You may also like...

Leave a Reply