เปลี่ยน Samsung Galaxy Note2 ให้เป็นหน้าจอคอมด้วย Galaxy Smart Dock

Samsung ได้ออก accessory ตัวใหม่สำหรับ Samsung Galaxy Note2 ถ้าดูแว๊บแรกแล้วก็คงดูเหมือนเป็นแค่แท่นชาร์จโทรศัพท์ แต่ที่จริงแล้วแท่นนี้ให้อะไรมากกว่านั้น…

เจ้าแท่นนี้มีชื่อเรียกว่า Samsung Galaxy Smart Dock ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การที่สามารถเชื่อต่อ HDMI และ USB ได้ ถ้าดูเผินๆ แล้ว อาจจะไม่ได้อะไรเท่าไหร่ แต่ถ้าเราเปลี่ยนให้ Samsung Galaxy Note2 เป็นการแสดงผลแบบเต็มจอ แล้วใช้งานกับคีย์บอร์ด หรืออาจจะมีเมาส์มาด้วย ก็สามารถใช้เป็นคอมพิวเตอร์เครื่องจิ๋วได้อย่างง่ายดาย

เจ้า Samsung Galaxy Smart Dock ประกาศขายในราคา $99.99 หรือประมาณ 3,000 บาท ซึ่งจะมีช่องสำหรับเชื่อมต่อ HDMI (รองรับวิดีโอ 1080p), ช่อง USB 2 ช่อง, ช่องสำหรับเสียบหูฟังขนาด 3.5mm และ microUSB สำหรับเสียบชาร์จตัวเครื่องมือถือ นอกจากนี้ Samsung ยังออกมาบอกอีกว่า เจ้า Samsung Galaxy Smart Dock นั้นสามารถที่จะใช้งานโดยที่ตัว Samsung Galaxy Note2 นั้นยังอยู่ในเคสแบบบางได้ด้วย

ที่มา: Androidauthority

Comments

comments

minichariie

แอดมินอี้ ชื่นชอบการถ่ายรูปสิ่งของรอบตัวในชีวิตประจำวัน ในมือถือเน้นแอพกล้อง กับแอพแต่งภาพเป็นหลัก ติดตามพูดคุยที่ Twitter ได้ที่ @minichariie Instagram: minichariie Molome: minichariie

You may also like...

4 Responses

  1. น่ารักจัง เครื่องใหญ่มากมั้ยอ่า อยากเห็นรีวิวจัง

  2. 9.99$ น่าจะผิดนะ?

  3. เทวดาน้อย says:

    พี่ค่ะ เพิ่งซื้อโน๊ต 2 มา ยังเล่นไม่ค่อยเป็นค่ะ อยากให้ช่วยแนะนำแอฟให้ด้วยค่ะ โหลดโฟแชมาเล่นไปได้เลยค่ะ อยากสร้างตารางทำสต๊อกด้วย ต้องใช้แอฟไหนค่ะ

Leave a Reply