สาวๆที่สนใจเริ่มต้นทำธุรกิจอย่าพลาด ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรม “Women เม้าท์ เล่า Startup”

 

2xpace เป็นการรวมตัวของผู้หญิงในแวดวงต่างๆ ทั้งด้านธนาคาร ธุรกิจค้าปลีก เทคโนโลยี อีเว้นท์ออแกไนเซอร์ ฯลฯ มีจุดมุ่งหมายที่จะสร้าง “คอมมูนิตี้สาหรับผู้หญิงไทย” ในแวดวง Tech Startup เพื่อเป็นพื้นที่พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด สร้าง แรงบันดาลใจ และสร้างเน็ตเวิร์คต่อยอดไอเดียเพื่อเริ่มธุรกิจของตัวเอง โดยเป็นผู้ประกอบการหญิงที่สนใจสร้างธุรกิจในแวดวง Tech Startup รวมถึง การนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ให้เกิดธุรกิจใหม่อีกด้วย

โดยมีการจัดกิจกรรมครั้งแรก ภายใต้ชื่อ “Women เมาท์ เล่า Startup#1” ในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2556 เวลา 13.00 น. – 16.30 น. ณ ฮับบ้า ไทยแลนด์ ซอยเอกมัย 4  (Maps) ทั้งนี้ ผู้เข้ากิจกรรมเป็นกลุ่มผู้หญิงที่ต้องการแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นทำธุรกิจ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ >>>> http://womenmouth-jun2013.eventbrite.com/

งานนี้อาจจะสงวนสิทธิ์เฉพาะสาวๆ แต่ถ้าผู้ชาก็สามารถเข้าร่วมงานนี้ได้เช่นกัน โดยให้ผู้หญิงเป็นผู้สารองที่นั่งและพาเข้าไปในงานคะ

Agenda

 

รายละเอียดกิจกรรม

–    การทำนายไพ่ทาโรต์จากนักพยากรณ์หญิงระดับอาชีพ คุณวิภานันท์ บุญอิ่ม (คุณเปิ้ล) เพื่อเป็นแนวทาง สร้างความเชื่อมั่นสาหรับผู้ที่มีความต้องการจะสร้างธุรกิจส่วนตัว แต่ยังอาจจะขาดความมั่นใจ
–    กิจกรรม Ice Breaking กิจกรรมที่ให้ทุกคนได้ทาความรู้จักกัน เพื่อสร้างความสนิทสนม
–    Women Startup Team : ทีม “Diet Party” Startup เพียง 1 เดียวที่นาโดยผู้หญิงเก่ง ในโครงการ dtac Accelerate ร่วมพูดคุยถึงการเริ่มต้น รวมทีม ระดมสมอง เตรียมตัว วางแผน แตกไอเดีย และการเข้าชิง 1 ใน 20 ทีมกับ dtac และแชร์ประสบการณ์ใน dtac Accelerate workshop อีกด้วย
–     Women เม้าท์ : วิธีการสร้างบุคคลิกภาพ การทางานแบบมืออาชีพ ด้วยการเริ่มที่ตัวเรา ปรับความคิด มุมมอง บุคคลิกภาพ การวางตัว การสื่อสาร ให้สมกับเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ ที่มีพร้อมทั้งความสวย เก่ง และความสามารถที่หลากหลาย เพื่อให้เป็นที่ยอมรับ สามารถเติบโตในสายงาน และสามารถเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย โดย

  • ดร.ศรีหทัย พรามหมณี
  • คุณ อรทัย อัครพัฒนกุล
  • คุณธนวรรณ เลิศลักษณากุล

–      Women เล่า : Startup ไม่ต้องรอเรียนจบก็ทาได้ ด้วยการต่อยอดจากโปรเจค Thesis ของนักศึกษา โดย  ผศ. พิมพ์ณัฐชยา สัจจาศิลป์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสาเร็จของนักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คว้ารางวัลจากการประกวดงานโฆษณาของสคบ. จานวน 9 รางวัลในปี 2555
–       Women Startup : แชร์ประสบการณ์ต่างๆ ตั้งแต่การสร้างแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นธุรกิจ การเตรียมตัว วางแผน อุปสรรค ความท้อแท้ ความยาก ง่าย และการสร้างให้เป็นจริง จาก 3

  •  คุณสินีนาฏ คาวงศ์ปิน Executive Director บริษัท e-Cop Pte Ltd www.e-cop.net
  • คุณอรนุช เลิศสุวรรณกิจ ผู้ร่วมก่อตั้งและกองบรรณาธิการ thumbsup.in.th เว็บข่าวและบทความด้านธุรกิจดิจิตอล www.thumbsup.in.th
  • คุณวิชญา ศิระศุภฤกษ์ชัย Founder Infinit Closet บริการออนไลน์ทางเว็บไซต์ และแอพลิเคชั่นมือถือที่ให้ผู้ใช้โดยเฉพาะสาวๆ รวมตู้เสื้อผ้าของตัวเองกับของเพื่อน 1st prize Startup Weekend Bangkok 2012 and 7th prize Global Startup Battle http://www.infinitcloset.com/

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply