ลดโลกร้อนด้วยเคสไม้ ใช้ได้กับมือถือ Galaxy หลากรุ่น

wood1
ก่อนหน้านี้ GalaxyLovers เคยนำเสนอเรื่องราวของเคส Galaxy S3 ที่ทำจากไม้มาบ้างแล้ว แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมอีกรูปแบบของเคสไม้ซึ่งให้ความสวยงามและอารมณ์ที่ต่างกันไป โดยจะรวมเคสไม้สำหรับมือถือตระกูล Galaxy หลากรุ่นที่แต่ละชิ้นล้วนมีลวดลายเอกลักษณ์ของตัวเอง

หนึ่งในแหล่งที่ดีเพื่อซื้อหาเคสไม้เหล่านี้คือเว็บไซต์ esty.com เว็บไซต์รวมสินค้าแฮนด์เมดนี้ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับขาช็อปที่ต้องการสินค้าดีไซน์เก๋เลย เพียงเสิร์ชคำว่า Eco Case for Samsung Galaxy ลงไป ก็จะพบกองทัพเคสที่ทำจากไม้จริงซึ่งสามารถปกป้องมือถือ Galaxy ของทุกคนให้พ้นจากรอยขีดข่วนได้ไม่แพ้เคสทั่วไป

wood2

wood3

แบรนด์ Patterns Case ใช้ esty.com เป็นเวทีโชว์เคสไม้ที่บริษัทผลิตขึ้นอย่างลงตัว ระบุว่าเคสทุกชิ้นทำจากไม้แกะสลัก 100% โดยผ่านกระบวนการแกะไม้ของเครื่อง CNC และตกแต่งด้วยมือเปล่า และด้วยความเป็นไม้แท้ ลวดลายที่ปรากฏบนเคสแต่ละชิ้นก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำไม่ได้ในเคสพลาสติกหรือหนังฟอกสี

wood4

wood5

เคสที่ได้ชื่อว่างานศิลปะนี้บางชิ้นทำจากไม้ไผ่ ขณะที่บางชิ้นแกะจากไม้วอลนัท สาเหตุที่บริษัทเลือกใช้ไม้คือการเป็นวัสดุ Eco-friendly หรือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งในอนาคต บริษัทมีแผนจะแกะเคสจากไม้เนื้อแข็งหรือ hard wood ต่อไป

wood6

wood7

บางรุ่นเป็นเคสไม้สำหรับ Galaxy Note 1 ขณะที่บางรุ่นออกแบบมาสำหรับ S3 รวมถึง Note 2 ซึ่งไม่แน่ อาจจะมี S4 รวมด้วยในอนาคต

ขอปิดท้ายคอลเล็คชันเคสไม้ด้วยเคสทำจากจุกไม้คอร์ก (Cork) อีกวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใครชอบใจ ขอเชิญลองเลือกซื้อรุ่นที่ใช่จาก esty.com ได้เลยจ้า

cork

Comments

comments

appreview

ทีมงาน แอพรีวิว คอยเลือกเฟ้นแอพที่น่าสนใจ สำหรับแฟนๆ ^^

You may also like...

Leave a Reply